Giới thiệu

Thời trang thiết kế DUCLE
Với mong muốn đem lại các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn mẫu váy- áo, quần cho các phái nữ trên toàn quốc. Từ trang phục công sở, đi làm văn phòng đến đi chơi, dự tiệc... với nhiều mục đích khác nhau của chị em đều được nhà thiết kế tận tâm trong từng đường may, tạo dáng form. Căn cứ vào dáng người của từng vị khách và yêu cầu cá nhân, công ty thiết kế thời trang DUCLE đã tạo nên những "bộ cánh" ĐẸP- TIỆN DỤNG- THOẢI MÁI nhất cho khách hàng.DUCLE là một thương hiệu thời trang công sở được các quý cô văn phòng trên toàn quốc ưa chuộng, bởi những thiết kế mang tính ứng dụng cao, vừa lịch sự nơi công sở vừa đáng yêu để dạo phố.

Giới thiệu
Trang phục đa năng thoải mái cho các chị em

   Thời trang thiết kế DUCLE hiện đang bán, giao hàng trên toàn quốc và liên tục tuyển các đại lý/cửa hàng ủy quyền tại khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước để phục vụ tốt hơn nhu cầu tiêu dùng, làm đẹp bản thân ngày một nâng cao của các chị em. Việc thường xuyên cập nhật sản phẩm mới hàng tuần giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn những bộ trang phục đến sở làm phù hợp nhất mà không bị nhàm chán.

    Đối tượng khách hàng phục vụ: Phái nữ đi làm từ 22 tuổi trở lên. Chú trọng đến không gian mua sắm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành, DUCLE luôn cố gắng để trở thành người bạn thân thiết của khách hàng, lắng nghe những chia sẻ về sản phẩm để tiếp tục cho ra những sản phẩm tốt hơn khiến người mặc hài lòng nhất.

 Giới thiệu
Trang phục công sở thanh lịch
Quy trinh dat may DUCLE
dong phuc cong so
dong phuc cong so