Xưởng May Gia Công Thời Trang Uy Tín Chuyên Nghiệp DUCLE

 Xưởng May Gia Công DUCLE với mong muốn hợp tác cùng phát triển. Chúng tôi tự hào là đơn vị được rất nhiều công ty thiết kế, công ty thời trang và các shop online đặt hàng cũng như lựa chọn làm đối tác lâu dài

May Gia Công

 DUCLE Là đơn vị chuyên thiết kế may gia công các sản phẩm may mặc, xưởng may DUCLE luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, đảm bảo đúng thời gian, chất lượng cam kết. Song song với đó là cách thức đặt may nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo lợi ích tối đa của khách hàng.

DUCLE gửi tới quý khách hàng quy trình đặt may gồm 6 bước đơn giản như sau:

May Gia Công

Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng không cung cấp đủ các phụ kiện cho bên xưởng may thì xưởng may DUCLE sẽ sử dụng một số phụ kiện có sẵn của xưởng để may theo thỏa thuận.

Các Phân khúc về chất lượng sản phẩm khi đặt may tại DUCLE.

 
1. May hàng kĩ ( hàng công ty thời trang) : Thường những khách hàng muốn đặt may sản phẩm cao cấp sẽ  lựa chọn tiêu chí này. Xưởng may DUCLE đảm bảo từng sản phẩm với chất lượng cao cùng đường may chi tiết đến tay khách hàng. Từng khâu sẽ được kiểm duyệt gắt gao để hạn chế thấp nhất sản phẩm bị hỏng, lỗi.

 2. May hàng chất lượng trung bình: Khi khách hàng hướng đến các sản phẩm tầm trung hoặc bình dân sẽ chọn loại chất lượng này để đảm bảo về giá thành sản phẩm. Xưởng may DUCLE cam kết về sản phẩm và khách hàng sẽ được duyệt sản phẩm trước khi giao nhận.

 3. May hàng phổ thông: Những mặt hàng này sẽ thường dành cho những shop/ tiểu thương muốn kinh doanh với đối tượng khách hàng là sinh viên và đổ buôn để bán ngoài chợ. Xưởng may DUCLE sẽ gia công sản phẩm với chi phí thấp theo yêu cầu của khách hàng.

May Gia Công

Quy trình may theo từng công đoạn:

Thiết kế/Phác thảo => Thiết kế rập => Làm sản phẩm mẫu => Làm rập sản xuất => Nhảy cỡ, size => Giác sơ đồ => Trải vải =>  Cắt vải =>  Phân loại vải/ Đóng gói => Cắt/Ráp => Kiểm định=>  Kiểm định lần cuối

Các lỗi may phổ biến cần kiểm tra kỹ:

1 . L
ỗi đường may 
Đường may hở, kỹ thuật may sai, màu chỉ không đúng, và thiếu mũi, gấp nếp sai, căng chỉ và mép vải không viền là một số lỗi may có thể ảnh hưởng xấu đến chất lượng hàng may mặc
2. Các lỗi về màu sắc
Màu sắc giữa hàng mẫu và thành phẩm không giống nhau, phối màu sai và nhuộm không đúng màu là các lỗi nên tránh.

3. Lỗi nhảy cỡ

Chuyển đổi cỡ sai, số đo không đồng nhất giữa các bộ phận cần ráp như kích thước tay áo XL thân áo kích L dù vẫn có thể sửa chữa nhưng sản phẩm vẫn bị đánh giá hỏng.

4. Lỗi thành phẩm

Nút, nút bấm, đường may bị hỏng hoặc bị lỗi, màu sắc khác nhau trong cùng một sản phẩm, đường may chưa hoàn chỉnh, dấu bấm vải và bờ vải chưa viền bị lòi ra, vải bị lỗi, lỗ, dây kéo bị hư, chỉ may lỏng hoặc chùng, nút và lỗ khoen bị lệch, mất nút,  lỗ kim bị đùn hoặc bị giảm bớt,  vải bị kéo dãn hoặc lỏng, vết bẩn, lỗ khoét nút chưa đục xong, dây kéo ngắn, viền không phù hợp …

5. Đóng gói

Các thành phẩm được phân loại lần cuối dựa theo thiết kế và kích thước rồi đóng gói để chuyển đến cho các cửa hàng phân phối bán lẻ.

 

1 2 Tiếp
May Gia Công
Quy trinh dat may DUCLE
dong phuc cong so
dong phuc cong so