Bí quyết chọn vòng tay hợp màu da

Một số bạn yêu thích phụ kiện như vòng tay, vỏng cổ, nhẫn muốn phối hợp cùng trang phục thêm đẹp hơn. Có rất nhiều chất liệu, kiểu dáng và màu sắc của vòng tay để bạn lựa chọn nhưng không phải loại nào cũng phù hợp với tình trạng da bản thân.

Dưới đây là một số bí quyết để bạn chọn được vòng tay hợp màu da ưng ý

Bí quyết chọn vòng tay hợp màu da

Xác định màu da cổ tay để lựa chọn vòng phù hợp

- Xác định màu da cổ tay. Nếu bạn có một làn da trắng thì nên chọn các loại trang sức có màu sáng hẳn hoặc tối hẳn, né những màu trung tính vì chúng sẽ khiến bạn trông nhợt nhạt. Còn nếu bạn có một làn da ngăm đen thì nên chọn màu sáng, nó sẽ là điểm nhấn giúp bạn trông nổi bật hơn.

- Xem kích cỡ cổ tay: Có người cổ tay tròn, có người dạng gầy mảnh nên cần đo kích cỡ cổ tay. Nếu bạn có một cổ tay tròn to thì hãy nên lựa chọn những vòng tay dây mảnh, bản nhỏ. Hoặc bạn sở hữu cổ tay nhỏ, gầy hoặc dạng hẹp thì nên đeo vòng bản to, chúng sẽ giúp bạn có một cái nhìn hài hòa.
- Xác định chiều dài cánh tay. Trường hợp bạn sở hữu cánh tay dài thì việc đeo kết hợp nhiều chiếc vòng với nhau sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, chúng giúp cánh tay bạn nhìn sẽ cân đối, còn nếu tay ngắn thì nên đeo một hoặc 2,3 cái tránh ham nhiều gây rườm rà.

Bí quyết chọn vòng tay hợp màu da
Dạng tay mảnh nên đeo vòng dây bản to tạo cảm giác đầy đặn hơn
 
- Phối cùng trang phục. Trang phục và phụ kiện vòng tay có sự gắn kết nhất định. Nếu bạn đang diện một bộ đồ năng động thì hãy lựa những chiếc vòng tay đơn giản. Còn khi đang diện váy duyên dáng trong những buổi tiệc tùng thì hãy phối một chiếc vòng tay có nhiều điểm nhấn, cầu kỳ vì chúng sẽ giúp bạn trông nổi bật hơn.
Ngoài ra còn căn cứ theo sở thích của chính bạn nữa. Không nên ham đẹp mà chọn đeo quá nhiều cho 1 bên tay dễ khiến rối mắt.

 >>> Cách phối trang sức, phụ kiện hợp trang phục
Các tin tức khác
icon Xưởng may gia công chất lượng tại Hà Nội
icon Chọn kích thước túi xách theo trang phục, mục đích
icon Chia sẻ mẹo chọn váy áo che cổ gầy
icon 4 Cách mix đồ đi chơi cuối tuần
icon Chọn các loại trang phục che bụng to
icon 5 lỗi cần tránh khi diện trang phục văn phòng
icon Tư vấn chọn màu sắc kích thước vòng cổ phù hợp trang phục
icon Bật mí cách mặc quần Âu công sở đẹp
icon Chia sẻ mẹo mua hàng online ưng ý
icon 6 Cách mặc trang phục giúp bạn cao hơn
Quy trinh dat may DUCLE
dong phuc cong so
dong phuc cong so